call center

091-772-9899

Travel

ชมเมืองอังกฤษใจกลางกรุงเทพที่ Pickadaily Bangkok

 

การเดินทางไปเที่ยวเมืองผู้ดีคงเป็นความใฝ่ฝันของใครหลายๆ คน แต่การเดินทางไปอังกฤษคงไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับทุกคน สำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่พร้อมจะเดินทางไปถึงอังกฤษ City Ford ก็มีสถานที่มานำเสนอ เพื่อให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสบรรยากาศชิคๆ เก๋ๆ ของเมืองผู้ดี ได้ที่ Pickadaily Bangkok
 
 
 
 
Pickadaily Bangkok หรือ พิคคาเดลลี่ แบงค์ค็อก คือคอมมิวนิตี้มอลล์ แห่งใหม่ล่าสุด ตั้งอยู่ที่ สุขุมวิท 77 ใจกลางกรุงเทพ บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมสุดคลาสสิคแห่งประเทศอังกฤษ และมหานครลอนดอน จำลองแหล่งช็อปปิ้งหลายแห่งในประเทศอังกฤษมาตั้งที่ประเทศไทย เพื่อให้เพื่อนๆ ได้เข้าไปชมกัน
 
พิคคาเดลลี้ แบงค์ค็อก รวมสถาปัตยกรรมสุดคลาสสิคมาไว้รวมกัน โดยมีหมู่ตึกเฮอริเทจอันมีเอกลักษณ์แห่งเมือง Chester ยังมีเรือนแถว Terrace House ในสมัย Georgian สีสันลูกกวาดสะดุดตา และย่านสุดฮิตจากภาพยนตร์ชื่อดัง Notting Hill นั่นเองค่ะ และที่นี่ยังมีร้านอาหารสุดชิค ร้านกาแฟสุดเก๋ให้เพื่อนๆ ได้เลือกกันตามชอบ และทั้งป้ายบอกทาง เสาไฟริมทาง และเครื่องประดับอื่นๆ ตามท้องถนนก็ออกแบบมาให้เข้ากับบรรยากาศ และทำให้คุณเดินอย่างเพลิดเพลินเหมือนโดนมนต์สะกด
 
 
 
 
นอกจากที่กล่าวไปทั้งหมดแล้ว ที่นี่ยังมีเสียงระดังที่คอยดังขึ้นมาจากหอนาฬิกาโบราณ สไตล์ Chester ตั้งตระหง่านให้คุณฟังอย่างเพลิดเพลิน และเดินทอดน่องเรื่อยๆ จนเจอกับน้ำพุบนลานกว้าง ซึ่งภายในมีทั้งหมด 5 โซนให้เพื่อนๆ ได้เดินกัน
 
FOOD CIRCUS: เป็นซุปเปอร์มาร์เก็ต และตลาดสด ในบรรยากาศของตลาด Portobello Market บนพื้นที่กว่า 600 ตารางเมตร
 
RESTAURANT AND RETAIL CIRCUS: ร้านอาหาร และร้านค้าต่างๆ มากกว่า 50 ร้าน ในบรรยากาศ และคอนเซ็ปต์ของร้าน สไตล์ English Old Town
 
ENGLISH COURTYARD: พื้นที่สวนเปิดโล่ง บรรยากาศสุดคลาสสิค สำหรับจัดกิจกรรม และงานอีเว้นท์เก๋ๆ ใจกลางคอมมิวนิตี้มอลล์
 
MECHANICAL PARKING: อาคารจอดรถอัตโนมัติ แบบ Mechanical Parking ให้คุณประหยัดเวลาในการจอดรถและเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้บริการ
 
WEEKEND MARKET: ตลาดนัดกลางแจ้ง ที่จะให้ช้อปปิ้งไปพร้อมกับบรรยากาศสุดวินเทจ ให้อารมณ์เหมือนเดินเลือกซื้อของอยู่ในย่าน Portobello Road
 
 
 
 
 
 
 
ที่พิคคาเดลลี่ แบงค์ค็อกนี้ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. สามารถโทรไปสอบถามข้อมูลการเดินทางหรืออื่นๆ ได้ที่ Call Center 1797 ต่อ 6 
และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Pickadailybkk.com และ เพจ Pickadaily Bangkok 
 
มีทั้งร้านอาหาร ตลาด ร้านเสื้อผ้ามากมายขนาดนี้ และยังมีบรรยากาศเก๋ๆ ของเมืองผู้ดีให้สัมผัสอีก ถือว่าเป็นที่ที่น่าสนใจสำหรับการไปเดินเล่น พักผ่อนแบบเบาๆ เลยล่ะค่ะ
 
 
 
 

04/06/14