call center

091-772-9899

Eat & Drink

ร้าน Tadaima 88 บาท ทุกเมนู

Tadaima...The power of Eight (8) เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นน้องใหม่ที่มีดีที่เลข 8 ชื่อร้าน Tadaima ที่แปลว่า “กลับมาบ้านแล้ว” การตกแต่งและคอนเซ็ปต์ของร้านคงความเป็น Real Japanese แท้ๆ ด้วยงานไม้และความเรียบง่ายตามสไตล์พี่ยุ่น 


ร้าน Tadaima ด้วยความที่ร้านตั้งอยู่ภายในตึก 8 ทองหล่อซอย 8 จึงไม่ลืมที่จะหยิบเอาเลข 8 มาใช้กับร้านของเขาด้วย โดยเฉพาะเมนูอาหารที่มีราคาเดียวเพียง 88 บาท ทุกเมนู Atom เห็นทีแรกถึงกับอ้าปากค้าง หันไปถามคุณบอลเจ้าของร้าน “เอากำไรมาจากไหนเนี่ย” เขาก็ตอบกลับมาว่า “คอนเซ็ปต์ของร้านผมคือ ผมทำร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ ๆ แต่ราคาคนไทย” ทั้งอาหารและเครื่องดื่มราคาเบาสบายทุกเมนูจริงๆ และที่จะทำให้สาวๆ ติดใจในร้านนี้นอกจากฟลุ้ค-กันต์ กันตถาวร หนึ่งในหุ้นส่วนที่ว่างๆ จะแวะเข้ามาช่วยบริการลูกค้านอกเหนือจากงานด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์ของทางร้านแล้ว ค็อกเทลและเครื่องดื่มเก๋ๆ ยังเหมาะกับกลุ่มสาวๆ ทำงานอีกด้วย 

เมนูอาหารของที่นี่มีความหลากหลายและค่อนข้างครอบคลุม ตั้งแต่ของเบาๆ อย่างสลัดปลาแซลมอน ราดน้ำสลัดแบบญี่ปุ่นสดชื่น ซูชิแซนด์วิช ซูชิทรงสามเหลี่ยมสอดไส้แซลมอน สไตล์ข้าวปั้น กุ้งเทมปุระ อาหารทอดยอดนิยม ที่คุ้มค่าทั้งความอร่อย และปริมาณ มาถึงอาหารย่างที่ทางร้านเขาบอกว่าเป็นไฮไลต์ เริ่มด้วย เอฮิเร (ปลากระเบนย่าง) หวานมัน เคี้ยวหนึบ ๆ อร่อยมาก หัวใจหมูย่างเกลือ หัวใจเนื้อแน่นหวาน ๆ ให้รสเค็มนิด ๆ จากเกลือ หมูสามชั้นย่างมิโซะ จานนี้มีมิโซะช่วยเพิ่มความหวานให้อาหารยิ่งขึ้น หมูชาชูย่างซีอิ๊ว ชาชูหมูนำเข้าที่เขานำมาย่างซีอิ๊วได้อร่อยเด็ด ในส่วนของเครื่องดื่มเขาเอาใจสาว ๆ ด้วยเครื่องดื่มประเภท ซาว่าค็อกเทล หลากหลายรสชาติ แบบหวานซ่อนเปรี้ยวดื่มแล้วสดชื่น ฟลาเวอร์เบียร์หรือเบียร์รสผลไม้ต่าง ๆ ที่สาว ๆ ชาวญี่ปุ่นเขาชอบนักแล 

อาหารของที่นี่เขาทำมาแต่ละจานมีปริมาณไม่มากนัก ทำให้เราสั่งกินได้หลายอย่าง ในราคาที่ถูกใจคนไทยสุด ๆ แต่อย่านึกว่าราคาถูกแล้วคุณภาพจะลดลงเพราะเขาคัดสรรทั้งวัตถุดิบและรสชาติอาหารก็พิถีพิถันให้ออกมาเป็นรสชาติญี่ปุ่นแท้ ๆ ตามที่คุณบอลเจ้าของร้านเขาเคยเปิดร้านอาหารที่ญี่ปุ่นมาก่อน เรียกได้ว่ามีทั้งประสบการณ์และความชำนาญในการบริหารงานร้านอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับมาแล้ว
 
 
ที่มา http://www.wongnai.com

19/03/14