call center

091-772-9899

Eat & Drink

Chocolate Ville ร้านอาหารที่ไม่ใช่ร้านอาหาร

 

ปกติเมื่อพูดถึงร้านอาหารพระเอกหลักของงานก็ต้องเป็นอาหารถูกมั้ยคะ? แต่วันนี้จะเปลี่ยนไป เพราะเวลาเราพูดถึงร้านอาหารร้านนี้ พระเอกจะไม่ใช่อาหารอีกต่อไป เพราะวันนี้ City Ford จะขอแนะนำร้านอาหารที่ชื่อว่า Chocolate Ville

 
Chocolate Ville มีเนื้อที่กว้างขวางประมาณ 16 ไร่ ที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงามแบบเมืองสไตล์ยุโรป เพราะที่นี่ถูกสร้างขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ว่า “Dining In The Park” ทำให้พื้นที่บริเวณเกษร-นวมินทร์ กลายเป็นเมืองสไตล์ยุโรปขนาดย่อม
 
 
 
 
 
 
ที่เราเกริ่นนำไว้ว่าอาหารไม่ใช่พระเอกของร้านนี้ เพราะร้านนี้พระเอกคงต้องยกให้บรรยากาศและสถานที่โดยรอบของร้าน ที่สวยงามไปด้วยอาคารสไตล์ยุโรปสีพาสเทล มีแม่น้ำขนาดเล็กที่แบ่งร้านอาหารออกเป็นสองฝั่ง เชื่อมหากันด้วยสะพานสวยๆ เหมาะแก่การถ่ายรูป และที่ขาดไม่ได้ก็คือประภาคารสูงเด่น ที่ถูกจำลองมาจาก Maines Harbor Lighthouse ทำให้เราไม่ต้องไปถึงมลรัฐ Massachusetts ในประเทศสหรัฐอเมริกา ก็สามารถสัมผัสความสวยงามของประภาคารจากที่นี่ได้เหมือนกัน
 
 
 
 
 
 
ทางร้านเปิดให้เข้ามาภายในบริเวณร้านและถ่ายรูปได้ตั้งแต่เวลา 12.00 น.โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพื่อนๆ ท่านไหนที่เป็นช่างภาพสมัครเล่น คงไม่อยากพลาดที่นี่แน่นอนค่ะ
 
แต่ถ้าพูดถึงร้านอาหารแล้วไม่พูดเรื่องอาหารก็คงจะไม่ถูกต้อง งั้นเรามาต่อกันที่อาหารของทางร้านกันค่ะ 
 
อาหารของ Chocolate Ville มีหลายประเภทให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารจีน อาหารยุโรป อาหารฟิวชั่น รวมไปถึงอาหารซีฟู้รสเลิศ และของหวานรสเยี่ยม กว่า 300 รายการ แค่พูดถึงรายการอาหารก็เยอะจนงงแล้วล่ะค่ะ
 
อาหารที่นี่รสชาติอร่อยไม่เป็นรองบรรยากาศเลยค่ะ เรียกน้ำย่อยกันอาหารเบาๆ จานแรก “แซลมอนแซ่บ” ที่อร่อยตั้งแต่ตัวแซลมอนที่คัดสรรมาอย่างดีและนำเข้ามาจากประเทศนอร์เวย์ที่ทั้งสดและนุ่ม มาเจอกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ดของทางร้าน รสชาติเปรี้ยมอมหวานและเผ็ดกำลังดี จะลงตัวมากขึ้นเมื่อทานคู่กับผักสดกรอบและกระเทียม
 
 
 
 
 
 
 
และเมื่อพูดถึงอาหารหนักก็คงต้องเป็น "ขาหมูเยอรมัน" เมนูที่สาวๆ ใช้ทำร้ายตัวเองกันเป็นประจำ ขาหมูเยอรมันที่นี่ กรอบนอก นุ่มใน แต่ไม่มันเยิ้ม และแห้งกำลังดี จะเลือกทานเข้าคู่กับ sauerkraut รสชาติเปรี้ยวกำลังดี หรือจะจิ้มแจ่วรสชาติเปรี้ยวแซ่บถึงใจก็อร่อยทั้งสองแบบ
 
 
 
ที่นี่ยังสามารถจองอาคารไว้จัดเลี้ยงฉลองเป็นการส่วนตัว หรือจองสถานที่ไว้ใช้ถ่ายฉลองเรียนจบ หรือ Pre-Wedding ได้เลย ท่านไหนที่สนใจอยากจะจองสถานที่หรือเดินทางไปสัมผัสบรรยากาศจริง สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก แฟนเพจ Chocolate Ville ได้เลยค่ะ
 
Chocolate Ville เปิดให้บริการในส่วนของอาหารตั้งแต่เวลา 16.00 น. ถึง เที่ยงคืน ทุกวันจันทร์ ถึง อาทิตย์เลยค่ะ อย่าลืมแวะไปลองชมกันดูนะคะ
 
 

02/06/14